Dịch vụ chống thấm dột hàng đầu tại Hưng yên

Hiện nay ở Việt Nam đa phần các công trình nhà ở thường không quan tâm, bỏ hoặc làm cho có công tác chống thấm và không coi trọng công đoạn này. Chính vì vậy khi công trình hoàn thiện theo thời gian thường có những vấn đề về nấm mốc, nước chảy nhỏ dọt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe, khi ấy gia đình mới để ý đến. Vấn đề thấm dột khi được quan tâm sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề, đặc biệt là chất lượng cũng như tuổi thọ của công trình thường không được đảm bảo.

Để xử lý, giải quyết vấn đề “khó chịu” này, Sika Hưng Yên tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống thấm tại tỉnh Hưng Yên rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín tại Hưng Yên. Với trang thiết bị máy móc chuyên dụng đầy đủ cho mọi trường hợp thấm dột khác nhau, chúng tôi tự tin giải quyết mọi trường hợp thấm dột từ dễ đến khó đảm bảo hết thấm dột cho mọi công trình, nhà ở hiện nay.

Nguyên nhân gây ra thấm dột phổ biến nhất ở mọi công trình nhà ở hiện nay.

 • Nguyên nhân chính khiến hầu hết các công trình nhà ở sau một thời gian sử dụng dài ngắn khác nhau đều gặp phải tình hiện tượng thấm dột có thể kể đến như: do ban đầu đơn vị thi công không chú trọng đến công tác chống thấm nước, không thực hiện giải pháp chống thấm triệt để từ ban đầu. Vấn đề chống thấm không được chú trọng với công trình mới xây dựng.
 • Nguyên nhân tiếp theo: do ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, đặc điểm của thời tiết, khí hậu ở việt Nam nóng ẩm mưa nhiều, thời tiết nắng mưa thay đổi thất thường. Thời gian nắng nóng ở việt nam không phải là ít, tác động đến công trình khá lớn làm rạn nứt công trình nhà ở rất nhiều.
 • Nguyên nhân thấm dột nhà vệ sinh, hộp kỹ thuật: Phần lớn nhà vệ sinh thường được chọn thi công theo hình thức sàn âm, chôn ống âm dưới nền, chính phương pháp thi công này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ dẫn đến thấm dột về sau này. Hơn nữa công tác chống thấm cũng không được chú trọng từ khi thi công hoặc có để ý nhưng không được xử lý đúng phương pháp làm tăng nguy cơ thấm dột hơn nhiều.
 • Nguyên nhân thấm dột tường nhà: Với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công chống thấm, chúng tôi tổng hợp lại các nguyên nhân thấm ở tường chủ yếu gồm: nước thấm từ ngoài vào và nước đẩy từ trong tường ra. Đặc tính của tường đứng không dễ để nước có thể thấm qua được. Tuy nhiên do ảnh hưởng của vết nứt tường làm nước có thể thấm vào hoặc áp lực nước bên trong quá lớn đẩy nước vào tường làm cho ngôi nhà của bạn thấm dột, phồng sơn hoặc ẩm mốc gây khó chịu.
 • Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột sân thượng: Do ban đầu sân thượng xây dựng không đúng kỹ thuật, không chú trọng việc chống thấm. Hoặc hệ thống thoát nước tại sân thượng kém gây ra hiện tượng đọng nước làm thấm xuống tầng bên dưới. Khó chịu hơn là những vết nứt dài của trần bê tông là nơi nước thấm dột phổ biến nhất hiện nay.

Dịch vụ chống thấm tại hưng yên chúng tôi đang cung cấp.

Hiểu được những khó chịu của gia chủ khi ở trong ngôi nhà bị thấm dột. Sika Hưng Yên cung cấp dịch vụ chống thấm toàn diện cho mọi công trình, nhà ở hiện nay như:

Chống thấm nhà vệ sinh trọn gói.

Với đội ngũ ký thuật có kinh nghiệm thi công chống thấm hàng nghìn nhà vệ sinh từ trước đến nay, Sika Hưng Yên cung cấp trọn gói từ khâu đục tẩy nền, dọn dẹp, chống thấm và ốp lát hoàn trả lại mặt bằng với chi phí hợp lý nhất. Thỏa thuận sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi được làm việc với chủ nhà về các khoản phát sinh. Chúng tôi cam kết chống thấm triệt để, bảo hành lên đến 10 năm cho mọi công trình được chúng tôi triển khai.

Chống thấm trần nhà, chống thấm sân thượng.

Sika Hưng yên với nhiều năm kinh nghiệm, thi công hàng nghìn công trình đã xử lý, chúng tôi luôn tìm ra nguyên ngân thấm và khắc phục triệt để vấn đề đảm bảo trần nhà bạn hết thấm. Trần nhà hay sân thượng là nơi có tỷ lệ thấm rất lớn, phổ biến hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất đến gia chủ để giải quyết vấn đề bức xúc của gia chủ. Chúng tôi xử lý chống thấm trọn gói hoàn trả lại mặt bằng như ban đầu.

Chống thấm Nứt tường, Chống thấm mầu tường nhà.

Tường nhà là nơi tiềm ẩn thấm dột bởi các vết nứt lớn nhỏ khác nhau. Để giải quyết vấn đề thấm dột không đội thợ sơn nào làm được. Sika Hưng yên chúng tôi luôn có phương án chống thấm tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn để giải quyết hiện trạng thấm tường cùng với tính thẩm mỹ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đồ dùng bảo hộ lao động đầy đủ đảm bảo thi công an toàn, nhanh chóng.

Chống thấm bể nước ăn, bể nước sinh hoạt.

Sika Hưng Yên cung cấp dịch vụ chống thấm bể nước ăn, bể nước sinh hoạt triệt để, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Không sử dụng hóa chất độc hại, tư vẫn kỹ càng với trường hợp chống thấm bể nước vì trường hợp này còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Tuy nhiên trong trường hợp bể chứa hóa chất chúng tôi luôn có phương án tối ưu nhất đảm bảo hết thấm dột hiệu quả.

Chống thấm tầng hầm, hố bít thang máy.

Thấm dột ở tầng hầm, hố bít thang máy luôn làm khó chịu cho nhiều gia đình. Hiểu được điều đó, Sika Hưng Yên cung cấp dịch vụ chống thấm tầng hầm, hố pít thang máy, các hạng mục ngầm bị thấm triệt để, không bị thấm lại bằng công nghệ mới nhất hiện nay. Trường hợp chống thấm ngược đòi hỏi kỹ năng, kinh nghiệm làm nghề chống thấm mới xử lý được chứ không hề đơn giản như xử lý các trường hợp chống thấm thuận thông thường.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Hưng Yên của Sika Hưng Yên.

 • Thi công đúng quy trình, tiếp nhận thông tin từ khách hàng và xử lý sớm nhất có thể. Luôn Luôn hỗ tợ khách hàng mọi thời điểm trong ngày cho tất cả các trường hợp khách hàng yêu cầu.
 • Chúng tôi đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cho mọi trường hợp thấm dột hiện nay, luôn đặt hiệu quả và chi phí khách hàng bỏ ra lên hàng đầu. Thời gian thi công được bàn giao theo đúng tiến độ đã thỏa thuận từ trước.
 • Nhân viên tiếp nhận và thi công thân thiện với chủ nhà. Chuyên môn kỹ thuật đáp ứng mọi trường hợp thấm dột khác nhau kể cả khó nhất, nhiều đội thợ không làm được nhưng chúng tôi chắc chắn xử lý được. Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 • Trước khi bàn giaop cho khách hàng công trình, hàng mục chống thấm chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra để nghiệm thu. Khi nghiệm thu xong, quý khách hàng thanh toán theo đúng thỏa thuận.
 • Thu xếp hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp.
 • Thời gian bảo hành lên đến 10 năm không bị thấm lại cho mọi công trình.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi. Mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí nhanh chóng qua số điện thoại: 09705.09705

Sika Hưng Yên, Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm hàng đầu tại Hưng Yên

Chúng tôi nhận hỗ trợ thực hiện thi công chống thấm tại nhà, xử lý chống thấm tất cả các hạng mục công trình khác nhau. Mọi trường hợp luôn được kiểm tra, khảo sát cẩn thận, lên kế hoạch xử lý chống thấm dột chuyên nghiệp. Bao gồm các biện pháp thi công chống thấm phù hợp với từng hạng mục, từng khu vực có tình trạng khác nhau.

Đặc biệt với dịch vụ chống thấm trọn gói tại Hưng Yên hiệu quả – nhanh chóng – chất lượng. Chúng tôi tin chắc sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để tình trạng tường nhà, sàn nhà, trần nhà, sân thượng, nhà vệ sinh, nhà tắm đang có nguy cơ hoặc trong tình trạng thấm nước.

Liên hệ với Chống Thấm Hưng Yên ngay hôm nay để hỗ trợ nhanh nhất qua hotline: 09046.09705 Mr. Chiến

Đ/C: Dốc Lã – Tiền Thắng, Bảo Khê, Tp Hưng Yên

Website: https://sikahungyen.com/

One thought on “Dịch vụ chống thấm dột hàng đầu tại Hưng yên

 1. Lẻ Khách says:

  “Đại lý sika gần nhất tại Hưng Yên cung cấp đúng sản phẩm tôi cần dùng giá rẻ. phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  Đánh giá 5* cho đại lý sika hưng yên. các bạn mua hàng cứ liên hệ sđt: 09046.09705”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.