Chống Thấm tại TP Hưng Yên, dịch vụ chống thấm uy tín hàng đầu

Chống thấm nước nói chung hay công tác chống thấm trong xây dựng công trình là quy trình quan trọng trong công tác xây dựng công trình. bao gồm các công đoạn và quy trình được tiến hành để ngăn chặn sự xâm nhập của nước hoặc độ ẩm và trong các công trình xây dựng. Mọi công trình xây dựng hiện nay đều cần chú trọng vấn đề chống thấm, chống dột bởi tính cấp thiết của nó. Công tác xử lý chống thấm cần được lên ý tưởng từ khi lên kế hoạch thiết kế nhằm mục đích giúp công trình bền lâu với thời gian, sinh hoạt của mọi người trong gia đình được đảm bảo về sức khỏe và cả tinh thần.

Khi xây dựng, các công trình bao gồm các bề mặt có khả năng hấp thụ và giữ nước như bê tông, gạch, đá. Nếu không được chống thấm đúng cách, nước sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong công trình gây ra các hiện tượng như ẩm, mối mọt, rêu mốc làm giảm tuổi thọ, sự an toàn của công trình.

Vì vậy, chống thấm là việc làm cần thiết trong quá trình xây dựng. Đặc biệt các công trình như hồ bơi, bể chứa nước, sân thượng, nhà vệ sinh, các cổ ống xuyên dàn, hộ kỹ thuật, tầng hầm và hố thang máy. Những nơi bị xâm thực bởi nước rất cần được lưu tâm đến ngay từ khi xây dựng công trình.

thi công màng chống thấm khò nóng uno membran 3.0 mm
Dấu hiệu nhận biết công trình có hiện tượng thấm dột tại TP Hưng Yên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công chống thấm, đúc kết nhiều công trình đã được Sika Hưng Yên xử lý thấm dột. Chúng tôi có thể liệt kê các trường hợp cần Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên.

 • Tường xuất hiện lớp ố màu, bong tróc, các vết nứt ở tường và có mùi ẩm mốc.
 • Lớp rêu xanh, nấm mốc xuất hiện ở tường, trần nhà, rêu mốc mọc ở mạch gạch, những nơi thường xuyên có nước và ánh sáng sẽ là điều kiện cho rêu phát triển.
 • Không gian ẩm mốc, bốc mùi khó chịu là biểu hiện đặc chưng của nhiều công trình cần chống thấm tại thành phố Hưng Yên.
 • Trần nhà xuất hiện vệt nứt ngang, chéo góc, nước nhỏ xuống khi trời mưa hoặc trời không mưa cũng nhỏ xuống là hiện tượng rất phổ biến ở những công trình cần chống thấm tại tp Hưng Yên.
 • Những hạng mục ngầm như tầng hầm, hố thang máy thường xuyên có nước, có rất nhiều nước cho dò trời không có mưa.
 • Chân bờ tường bao trên mái nhà, sân thượng bị nứt, đứt chân. nước đùn ra rất nhiều cũng là những biểu hiện rất phổ biến khi chúng tôi làm công tác chống thấm tại TP Hưng Yên.

Nguyên nhân gây thấm dột ở công trình xây dựng và đặc biệt công trình tại TP Hưng Yên.

Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp chống thấm phù hợp để xử lý triệt để tình trạng thấm. Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên đã tổng hợp được những nguyên nhân chính gây thấm dột sau đây:

 • Vật liệu xây dựng không tốt tạo điều kiện cho nước xâm nhập và các khe kẽ làm cho tình trạng thấm nhanh hơn
 • Công trình không được chú trọng chống thấm từ đầu hoặc có chống thấm nhưng không đúng kỹ thuật, sản phẩm chống thấm kém chất lượng
 • Ảnh hưởng của thời tiết tại các vị trí tiếp xúc trực tiếp như sân thượng, tường, sàn mái dẫn đến rạn nứt, bong rộp nước có thể dễ dàng ngấm qua.
 • Hệ thống thoát nước kém gây ứ đọng nước lâu ngày gây thấm.
 • Công trình xây dựng lâu năm đã xuống cấp chưa tu sửa dẫn đến ngấm nước

Dịch vụ Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên giúp ích bạn những gì?

Cùng Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên tìm hiểu về lợi ích của việc chống thấm đem lại:

 • Tăng tuổi thọ cho công trình
 • Bảo vệ tính thẩm mỹ cho công trình
 • Đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho người sử dụng
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau

Đối với Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên, Sika Hưng Yên nhận thi công trọn gói cho các công trình chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bới, chống thấm hố pít thang máy, chống thấm ban công, chống thấm tường. Trong khi nhận công trình, Sika Hưng Yên sẽ thực hiện khảo sát và báo giá chống thấm đối với quý khách.

Dịch vụ Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên hiệu quả nhất hiện nay?

Sika Hưng Yên cung cấp dịch vụ Chống thấm tại Thành phố Hưng Yên chuyên nghiệp và hiệu quả cho các công trình xây dựng bao gồm chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tầng hầm, chống thấm mái…

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chống thấm tối ưu và hiệu quả nhất, đảm bảo cho công trình của bạn không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến thấm dột.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng phụ gia hóa chất Sika tại Hưng Yên uy tín, lâu năm. Sika Hưng Yên luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất rẻ nhất, tư vấn cho khách hàng những giải pháp an toàn và tiết kiệm để công trình của khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và giá thành vừa phải.

Tổng kho chống thấm Hưng Yên phân phối sika chống thấm, vật tư chống thấm và phụ gia xây dựng.

 • Sika Hưng Yên là cửa hàng chống thấm uy tín và đi đầu phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu Sika, Neomax, TKA, Màng chống thấm… tại Hưng Yên.
 • Sika Hưng Yên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, với những đơn hàng số lượng vừa và lớn, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng tố đa về giá thành cũng như chính sách hỗ trợ vận chuyển đến chân công trình.
 • Sika Hưng Yên là cửa hàng chống thấm gần nhất bạn có thể tìm kiếm mua sản phẩm chống thấm tại các huyện: Văn Giang, Văn lâm, Yên Mỹ, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, TP Hưng Yên, Tiên Lữ, Phù Cừ. Cũng như các tỉnh lân cận: Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định
 • Bằng sự am hiểu công năng của mọi sản phẩm chống thấm hiện nay, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí vật tư phù hợp với từng hạng mục công trình khác nhau.
 • Hỗ trợ quý khách hàng tối đa mọi thời gian trong tuần kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi,vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: 293 Nguyễn Văn Linh, P.An Tảo, TP Hưng Yên

Điện thoại: 0904609705

Email: tongkhosikahungyen@gmail.com

Website: https://chongthamhungyen.com/ https://chongthamhungyen.vn/ https://sikahungyen.com/ https://sikahungyen.vn/

Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến chống thấm tại TP Hưng Yên. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.