Chống Thấm Nứt Trần Nhà Tại Hưng Yên

Bạn đang lo lắng vì trần nhà của mình xuất hiện vết nứt, không chỉ một mà dần dần càng nhiều vết nứt hơn. Khi trời mưa thì trần nhà bị dột nước từ trên cao xuống khiến cho nước trên sàn nhà rất nhiều và phải mất công lau dọn. Lúc này hẳn là tâm lý của bạn rất là khó chịu.

Hầu hết các tháng trong năm của nước ta, đặc biệt là miền Bắc đều là mùa mưa. Còn những tháng nắng thì có khi nắng rất gắt. Nhiều lúc mưa nắng thất thường khiến cho bề ngoài của ngôi nhà thay đổi đột ngột nên nó rất có nguy cơ bị nứt trần nhà. không chỉ ảnh hưởng của thời tiết, tác nhân ngoại lực ảnh hưởng đến ngôi nhà như xe lớn đi lại, nhà gần đường tàu, có con đường lớn mới mở qua cũng là nguyên nhân dẫn đến nứt trần nhà. Khi trần nhà xuất hiện vết nứt thì thẩm mĩ của ngôi nhà bị giảm đi cũng như là xuất hiện nhiều vấn đề liên quan khác.

Chính vì vậy, những ngôi nhà nào khi gặp phải tình trạng này thì nên tiến hành xử lý ngay nếu không muốn những vấn đề xấu xuất hiện thêm nữa. Vậy thì bạn đang muốn khắc phục nó thì hãy nhanh chóng tham khảo phương án xử lý trần nhà bị nứt hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

xử lý chống thấm nứt trần nhà bê tông.

Nguyên nhân trần nhà bị nứt gây ra hiện tượng thấm dột.

Để hiểu rõ hơn nguyên nhân khiến trần nhà bị nứt , để dễ dàng phòng tránh sau này thì các bạn hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẽ sau đây.

Nhiệt độ thời tiết: Có nhiều cuộc khảo sát đã được tiến hành để tìm ra nguyên nhân gây nứt trần nhà. Kết quả của nó cho thấy rằng, số lượng trường hợp nứt trần do nhiệt độ chiếm tỷ lệ cao. Vào những tháng mùa hè thì nhiệt độ tại nước ta, đặc biệt là Miền Bắc tăng cao. Khiến cho trần nhà phải chịu nhiệt độ thay đổi lên xuống theo ngày. Việc tiếp xúc với nhiệt độ thay đổi trong một thời gian dài có thể gây ra tình trạng nứt trần.

Sự giãn nở của gạch không tốt: trong quá trình xây dựng nhà, vật liệu xây dựng thường là gạch và bê tông. Trong khi bê tông có độ co giãn tốt thì gạch lại chỉ bằng một nửa mà thôi. Với sự chênh lệch này, khi có sự thay đổi nào từ môi trường thì cả hai sẽ hạn chế lẫn nhau. Vô hình chung tạo nên các vết nứt trên trần nhà mà bạn đang trông thấy.

Chịu sức nặng quá lớn: Có thể trong quá trình thi công thì người thợ đã tạo nên một nền móng khá yếu. Với sự kém chất lượng này thì rất dễ gây tình trạng sụt lún mà trần nhà thì phải chịu sức nặng quá lớn nên nó dễ bị nứt. Đồng thời, nếu chất lượng thi công trần nhà kém hoặc chịu một ngoại lực tác động quá cao thì nó cũng có khả năng bị nứt.

Tác động của ngoại lưc: Nguyên nhân do rung chấn của ngoại lực như công trình gần đường tầu, gần đường có xe tải trọng lớn qua lại hoặc ảnh hưởng của công trình mới xây dựng gần đấy…

Phương án xử lý, chống thấm nứt trần nhà.

Khi ngôi nhà xuất hiện vết nứt thì tâm lý đầu tiên của người dân là cảm thấy vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên hết sức cẩn thận để tìm ra phương án xử lý trần nhà bị nứt trong phần sau của bài viết này.

1. Xử lý vết nứt trần nhà nhỏ

Với những trần nhà có xuất hiện những vết nứt khá nhỏ thì trước tiên bạn cần nghĩ ngay đến việc khắc phục nó như thế nào. Bạn có thể xem xét lại chế độ chống thấm của ngôi nhà như thế nào, thi công được bao nhiêu năm… Nếu có bất kì vấn đề nào xuất hiện là do chống thấm không tốt thì bạn nên tiến hành chống thấm lại ngay.

Một cách nhanh chóng hơn để xử lý chính là dùng cách loại giấy thép vàng hay giấy trắng bạc để dán lên mảng trần nhà bị nứt đó. Đây là loại giấy mang lại thẩm mĩ cao cho ngôi nhà của bạn để che lấp đi vết nứt kia. Thế nhưng, khi bạn thi công thì nó chỉ giải quyết được tính thẩm mỹ, để được tư vấn miễn phí phương án xử lý chống thấm nứt trần nhà hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 09046.09705.

2. Xử lý vết nứt trần nhà chồng chéo lên nhau

Nếu như đó là những vết nứt chồng chéo lên nhau thì bạn tốt nhất đừng tự mình thi công mà hãy gọi thợ chuyên xử lý chống thấm trần nhà đến. Bằng cách này bạn sẽ có được những đội ngũ làm việc có chuyên môn cao. Họ sẽ thi công những gì tốt nhất để xử lý vết nứt trần nhà cho bạn.

Bạn hãy chọn những dịch vụ nào thực sự uy tín để thi công chất lượng chứ không phải thi công ẩu, chẳng bao lâu nhà bạn lại bị nứt nữa gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình trong thời gian không xa.

3. Chống thấm ngược trần nhà

Giải pháp thi công chống thấm trần nhà khi không thể làm ở phía trên do một lý do bất khả kháng nào đó thì phương án chống thấm ngược là giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ chống thấm thuận, chống thấm ngược trần nhà là giải pháp tốt để giải quyết vấn đề thấm dột với rất nhiều ưu điểm: không đục phá nhiều, thi công không ảnh hưởng đến trần nhà, không sử dụng quá nhiều vật liệu… Tuy nhiên phương án chống thấm ngược trần nhà phải có đội ngũ chuyên nghiệp với máy móc phụ trợ chuyên ngành chống thấm mới giải quyết được.

4. Xử lý vết nứt trần nhà khác

Nếu như trần nhà của bạn bị nứt do sàn nhà nứt thì đây có lẽ là một dấu hiệu hết sức nguy hiểm. Có thể xảy ra tình trạng sụt lún nghiêm trọng khiến cho trần nhà bị ảnh hưởng nên bạn phải nhanh chóng báo lên các cơ quan ban ngành để họ nhanh chóng xử lý cho bạn. Tình huống xấu nhất là nhà bạn có thể di dời đến 1 nơi ở khác.

Chống thấm nứt trần nhà

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm trần nhà bê tông của Sika Hưng yên

Sika Hưng Yên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm, Xử lý thấm dộtchống thấm trọn gói chuyên nghiệp.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm của Sika Hưng Yên sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đã được khẳng định bởi nhiều công trình mà Sika Hưng Yên đã thi công trong những năm qua trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,…
 • Sika Hưng Yên cung cấp các dịch vụ chống thấm: Chống thấm nứt trần nhàchống thấm tường nhàchống thấm sàn vệ sinhchống thấm sàn mái, Chống thấm nhà vệ sinh trọn góichống thấm tầng hầmchống thấm bể nước, chống thấm ngược…với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, Sika Hưng Yên đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Hưng Yên nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành lên đến 10 năm.
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn.
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ.
 • Thương hiệu chống thấm Sika Hưng Yên đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng tại Hưng yên

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm trần nhà bị nứt hiệu quả, triệt để liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 09046.09705

2 thoughts on “Chống Thấm Nứt Trần Nhà Tại Hưng Yên

 1. Lẻ Khách says:

  “Đại lý sika gần nhất tại Hưng Yên cung cấp đúng sản phẩm tôi cần dùng giá rẻ. phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  Đánh giá 5* cho đại lý sika hưng yên. các bạn mua hàng cứ liên hệ sđt: 09046.09705”

 2. Khách hàng says:

  “Đại lý sika gần nhất tại Hưng Yên cung cấp đúng sản phẩm tôi cần dùng giá rẻ. phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
  Đánh giá 5* cho đại lý sika hưng yên. các bạn mua hàng cứ liên hệ sđt: 09046.09705”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.