Chống Thấm Hưng Yên – Dịch Vụ Chống Thấm Hàng Đầu Tại Hưng Yên

cua hang sika hung yen

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm chống thấm để hiểu rõ nhất về chống thấm. Chống thấm là một trong những bước rất quan trọng đi đầu trong xây dựng hiện nay. Chống thấm là quá trình ngăn chặn sự xâm nhập hay ảnh hưởng bởi các phân tử dạng lỏng như nước, hơi nước, hóa chất vào trong các bề mặt kết cấu xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn và bền vững, kéo dài tuổi thọ của công trình.

Việt Nam- một nước có khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều thì việc chống thấm dột cho các công trình nhà , công trình xây dựng là điều quan trọng và rất cần thiết. Bài viết này, Chống Thấm Hưng Yên sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết, cụ thể về thấm dột, nguyên nhân, lợi ích và các biện pháp chống thấm. Chống thấm Hưng Yên sẽ giới thiệu đến bạn những vật liệu chống thấm tốt nhất, hiệu quả nhất.

Cùng Chống thấm Hưng Yên tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột

 • Chất lượng vật liệu xây dựng kém: sử dụng vật liệu xây dựng không đảm bảo chất lượng như xi măng kém chất lượng, gạch nung không kỹ, thạch cao bị nứt… Lâu ngày, các lỗ hổng, kẽ hở, vết nứt trên bề mặt kết cấu xây dựng có thể làm cho nước thấm vào nhanh hơn.
 • Thiết kế không tốt: Thiết kế không tốt cũng là nguyên nhân gây thấm nước. Khi các chi tiết xây dựng không được thiết kế hợp lý như độ nghiêng không đúng, hệ thống thoát nước không đầy đủ, các bộ phận kết nối với nhau không đủ chắc chắn dẫn đến nước ngấm vào trong các kết cấu xây dựng
 • Ảnh hưởng của thời tiết: Các yếu tố thời tiết như mưa, gió, băng giá, tuyết có thể gây ra sự tác động mạnh lên bề mặt xây dựng làm cho tường nhà, sân thượng, sàn mái dễ bị nứt dạng chân chim. Vết nứt là nơi thuận lợi để nước xâm nhập vào một cách dễ dàng nhất.
 • Không bảo trì và sửa chữa đúng cách: khi không bảo trì và sửa chữa các kết cấu xây dựng đúng cách như không sửa chữa các vết nứt kịp thời, không thay thế các vật liệu xây dựng bị hư hỏng sẽ dẫn đến hiện tượng thấm nước
 • Địa hình: Các địa hình có độ nghiêng, địa hình đất sét, đất cát cũng có thể gây ra hiện tượng thấm dột
 • Các tác động bên ngoài: Các tác động từ hoạt động xung quanh như cường độ lưu thông của xe cộ, động đất cũng có thể làm tăng nguy cơ thấm dột của các kết cấu xây dựngLợi ích của việc chống thấm, Chống thấm Hưng Yên mang lại
 • Bảo vệ sức khỏe: Nếu nước và độ ẩm được giữ lại trong các kết cấu xây dựng, nó có thể gây ra các vấn đề về môi trường như bệnh về đường hô hấp, bênh nấm mốc trên người và dị ứng. Chống thấm Hưng Yên sẽ giúp ngăn ngừa các vấn đề này.
 • Bảo vệ tài sản: Nước có thể gây ra sự hư hỏng của các vật dụng, đồ đạc làm giảm tuổi thọ và giá trị sử dụng. Chống thấm Hưng Yên sẽ giúp bảo vệ các tài sản khỏi sự hư hỏng
 • Tiết kiệm chi phí: Nếu thấm dột không được xử lý kịp thời chúng có thể dẫn đến các hư hỏng lớn hơn, dẫn đến chi phí sửa chữa lớn. Chống thấm Hưng Yên sẽ giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.
 • Tăng độ bền của công trình: nếu việc thấm dột không được xử lý kịp thời chúng có thể dẫn đến các hư hỏng lớn dẫn đến chi phí sửa chữa lớn.
 • Tăng độ bền của công trình: Khi chống thấm được thực hiện đúng cách, nó sẽ giúp tăng độ bền của kết cấu xây dựng, giảm thiểu các rủi ro về sự cố hư hỏng và đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho công trình.
 • Tăng giá trị tài sản: Việc chống thấm sẽ làm tăng giá trị tài sản, đặc biệt là trong các khu vực có khí hậu ẩm ướt hoặc có mưa nhiều.

Vì vậy, việc chống thấm là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình xây dựng và bảo trì công trình.

chống thấm mái hiên bằng neomax 201

 Tìm hiểu vì sao nên chống thấm cùng Chống Thấm Hưng Yên

 1. Để đảm bảo hiệu quả và độ bền cho công trình nhà ở, việc chống thấm là rất quan trọng. Nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước vào trong các kết cấu xây dựng
 2. Chống thấm nếu được ưu tiên vào top đầu trong công tác xây nhà thì bạn sẽ bảo vệ được tối đa ngôi nhà của bạn, tiết kiệm chi phí sau này
 3. Nhiều người xây nhà xong, đưa vào sử dụng được một thời gian có hiện tượng thấm. Lúc này, gia chủ mới quan tâm đến chống thấm dẫn đến chi phí cải tạo, tu sửa lại công trình gây tốn kém, ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.
 4. Thấm dột có thể gây hư hỏng cho kết cấu ngôi nhà, bong tróc sơn, hư hỏng làm tăng độ ẩm trong không gian sống của các thành viên trong gia đình. Thấm dột tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ do chập dây điện âm tường khi tường bị thấm

Do đó, chống thấm là một việc bắt buộc phải làm và nó sẽ tiết kiệm chi phí trong tương lai gần. Chống thấm Hưng Yên sẵn sàng giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ chống thấm Hưng Yên có tốt không?

Với kinh nghiệm trong nghề chống thấm, đội ngũ kỹ thuật và đội thợ chống thấm nhiều kinh nghiệm cùng với các sản phẩm chính hãng, chất lượng được nhâp trực tiếp từ nhà máy Sika Việt Nam. Chúng tôi thi công đã và đang thi công hạng mục chống thấm cho tất cả các huyện Tiên Lữ, Ân Thi, Văn Giang, Văn Lâm, Phù Cừ, Kim Động, Khoái Châu, TP Hưng Yên. Chống thấm Hưng Yên cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ thi công chất lượng và giá cả hợp lý.

Chống thấm Hưng Yên chuyên cung cấp vật tư và dịch vụ thi công chống thấm trọn gói. Quy trình chống thấm có thể khác nhau tùy thuộc vào loại kết cấu xây dựng, vật liệu và sản phẩm chống thấm được sử dụng. Tuy nhiên, đây là một số bước cơ bản trong quy trình chống thấm:

Bước 1: Đánh giá tình trạng hiện tại: Trước khi bắt đầu chống thấm, cần phải đánh giá tình trạng hiện tại của kết cấu xây dựng để xác định mức độ thấm nước và lựa chọn phương pháp chống thấm phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần được làm sạch và loại bỏ bụi, dầu mỡ, bẩn và các chất khác trên bề mặt. Nếu cần thiết, các sửa chữa cần được thực hiện trước khi bắt đầu quá trình chống thấm.

Bước 3: Chọn sản phẩm chống thấm: Cần chọn sản phẩm chống thấm phù hợp với loại kết cấu xây dựng, điều kiện môi trường và mức độ thấm nước. Sản phẩm chống thấm có thể là keo dán, sơn phủ, màng chống thấm hoặc các loại hỗn hợp đặc biệt đến từ thương hiệu lớn như Sika, Neomax, TKA

Bước 4: Thi công chống thấm: Sau khi chuẩn bị bề mặt và chọn sản phẩm chống thấm phù hợp, quá trình chống thấm sẽ được thực hiện. Các sản phẩm chống thấm có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt bằng cọ hoặc xịt hoặc được dán màng chống thấm.

Bước 5: Nghiệm thu công trình: Sau khi quá trình chống thấm hoàn tất, cần kiểm tra kết quả để đảm bảo rằng sản phẩm chống thấm đã được áp dụng đúng cách và hiệu quả. Các vết thấm nước nếu có sẽ được xác định và sửa chữa lại nếu cần thiết.

Bước 6: Bảo trì và kiểm tra định kỳ: Để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình chống thấm, cần thực hiện bảo trì định kỳ và kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng tình trạng chống thấm đang được giữ vững và phát hiện các sự cố sớm.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chống thấm Hưng Yên

Anh Bình( Phù Cừ): Tôi làm bên xây dựng cầu cống, tìm hiểu và biết được cửa hàng Chống thấm Hưng Yên chuyên cung cấp các vật tư chống thấm. Liên hệ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, Sika Grout 214-11 rất chất lượng, chuyên dùng để đổ cầu. Bất kể lúc nào tôi gọi đều được giao hàng nhanh chóng, giá cả hợp lý.

Chú Thắng( TP Hưng Yên): Nhà tôi khi mưa đến các nứt gãy trên trần nhà chảy nước xuống rất khó chịu. Tìm hiểu trên google thấy đơn vị chống thấm Hưng Yên nên tôi đã gọi đến tìm nguyên nhân và cách khắc phục cho tôi. Sau khi làm xong, nhà tôi không còn bị thấm nữa, rất yên tâm, không gây mất mỹ quan, giá cả thi công hợp lý.

thi công chống thấm màng chống thấm khò nóng uno membran 3.0mm

Địa chỉ liên hệ Chống Thấm Hưng Yên

Chống thấm Hưng Yên đã được mọi người rất tin tưởng trong công tác chống thấm. Hiện nay có nhiều đơn vị vì muốn thu lợi nhuận cao nên sử dụng những sản phẩm chống thấm, thi công thiếu các bước chống thấm gây ảnh hưởng lâu dài về sau. Bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị chống thấm uy tín, tránh mất tiền, mất thời gian.

Chống thấm Hưng Yên chuyên cung cấp vật tư chống thấm, tư vấn và thi công chống thấm trọn gói trên địa bàn Hưng Yên, cam kết mang lại hiệu quả nhất

Bạn có thể liên hệ: 0904609705

Địa chỉ: 293 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP Hưng Yên.

Email: tongkhosikahungyen@gmail.com

Website: https://chongthamhungyen.com/ https://chongthamhungyen.vn/ https://sikahungyen.com/ https://sikahungyen.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *